เสียงตอบรับจากลูกค้า

ซื้อ CPAP Philips เครื่องใหม่มาแล้ว ใช้ดีมากครับ!

คำชื่นชมจากลูกค้า NK - คุณกัญจนะ มณี

มีคนรู้จักแนะนำให้มาที่ nk นานแล้ว แต่เครื่องเก่ายังใช้ได้อยู่เลยไม่มีโอกาสใช้บริการซักที สองสัปดาห์ที่แล้วเครื่องเก่าเกิดเกเร เปิดไม่ติดซะงั้น ติดต่อบริษัทที่เคยซื้อก็ดูเหมือนไม่อยากจะซ่อมหรือแม้แต่จะพยายามเช็คให้เลย ก็เลยลองติดต่อที่นี่ดูตามที่เพื่อนเคยแนะนำ หลังจากพูดคุยกับเจ้าหน้าที่ของ nk ผมได้… อ่านต่อ “ซื้อ CPAP Philips เครื่องใหม่มาแล้ว ใช้ดีมากครับ!”

บริการดีมาก มีความเป็นมืออาชีพ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

คำชื่นชมจากลูกค้า NK - คุณกัญจนะ มณี

ผมเป็นลูกค้าของ NK มาหลายปี นำเครื่องเข้ามาตรวจเช็คที่บริษัทอยู่เรื่อยๆ ทุกครั้งที่เข้ามาเจ้าหน้าที่ก็ให้การบริการเป็นอย่างดี ประทับใจทุกๆครั้ง น้องๆที่นี่มีความรู้ความชำนาญและให้คำแนะนำแบบมืออาชีพมากๆ บางครั้งเข้ามาเจอ อ.วรวัฒน์ ท่านก็เป็นกันเองและมักให้ส่วนลดและของแถมพิเศษๆเสมอ ผมแนะนำเพื่อนๆ ญาติ… อ่านต่อ “บริการดีมาก มีความเป็นมืออาชีพ ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

CPAP machine that meets all my expectations

Melvin Testimonials

Many of you out there do not believe you may need a cpap or bipap machine because you do not realise you have a form of apnea , sleep apnea is known as many things but the bottom line is lack of oxygen getting into your lungs due to blockage of the airways there are so many so called fixes remedy’s.… อ่านต่อ “CPAP machine that meets all my expectations”

เครื่อง CPAP ที่ราคาไม่แพงเกินไป

สวัสดีคุณคงศักดิ์ และทุกท่านที่เข้ามาอ่าน ขณะนี้ผมได้อยู่ระหว่างการใช้เครื่อง CPAP ของ NK อยู่ เป็นวันที่สองแล้ว  จากการที่ผมได้ทำ SLEEP TEST มาแล้ว ทางโรงพยาบาล ก็ได้ให้ทดลองเครื่อง ทั้งหมด 3 เครื่อง คือ อาทิตย์ ละ 1เครื่อง  ทั้ง3เครื่อง3ยี่ห้อ ที่ทดลองมา  กับของทางคุณคงศักดิ์ หลักการทำงาน ต่างๆก็พ… อ่านต่อ “เครื่อง CPAP ที่ราคาไม่แพงเกินไป”

สุรพล

Great services!

Testimonial - Brendon P. Winter

I am a sixty four year old overweight New Zealand male resident in Thailand for eighteen years. Almost three years ago, my Doctor, could find nothing to explain my lethargy and constant fatigue.. He suggested that I investigate Sleep Apnea… I had never heard of this so did some research.. This led m… อ่านต่อ “Great services!”

Brendon P. Winter

ขอชื่นชมในการบริการ

ผมเป็นลูกค้าของ NK Sleepcare มาประมาณ 3 ปีแล้ว ต้องขอชื่นชมว่ามีการให้บริการที่ประทับใจมาก ผมนำเครื่อง CPAP มาให้ที่นี่ช่วยดาวน์โหลดข้อมูลให้อยู่เรื่อยๆ เจ้าหน้าที่ก็ให้บริการเป็นอย่างดี รวมถึงช่วยเช็คสภาพเครื่องให้ด้วย เวลาสั่งซื้ออะไหล่ต่างๆ ก็สะดวกสบายมากครับ

ประชา

เครื่อง CPAP ที่เล็กมากๆ

ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณเจ้าหน้าที่ของ NK ที่ให้คำแนะนำและอุตส่าห์นำเครื่องมาให้ทดลองใช้ก่อนนะครับ ผมใช้ cpap มาเกือบ 5 ปีแล้ว ตอนนั้นซื้อกับที่อื่น เป็นเครื่องแบบแรงดันคงที่ ก็ใช้มาได้เรื่อยๆ เสียบ้างเป็นบางครั้งแต่เดี๋ยวก็กลับมาใช้ได้อีก เมื่อไม่นานมานี้ลองค้นหาทางอินเตอร์เนทมาเจอเครื่องรุ่น Transcend… อ่านต่อ “เครื่อง CPAP ที่เล็กมากๆ”

อดิศักดิ์

หากต้องการส่งความเห็นของท่าน สามารถส่งมาได้ที่ info@nksleepcare.com

ทางเราขอขอบคุณสำหรับทุกๆ เสียงตอบรับนะครับ

แชร์เลย!
 • 1
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1
  Share
แจ้งชำระเงิน| บัญชีของฉัน| ตะกร้าสินค้า