นพ.วรวัฒน์ สุวรรณรักษ์ - CEO, NK Sleepcare Co., Ltd

สวัสดีครับ ผมนายแพทย์วรวัฒน์ สุวรรณรักษ์ ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมตกแต่งประจำโรงพยาบาลกรุงเทพและวิชัยยุทธ ผมเป็น CEO และผู้บริหารสูงสุดของบริษัท เอ็นเค สลีปแคร์ จำกัด ขอยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่เว็บไซต์ของเราครับ

ก่อนอื่นผมขอแนะนำบริษัทของเราสักเล็กน้อยครับ บริษัท เอ็นเค สลีปแคร์ จำกัด เริ่มดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2550 เราเริ่มต้นจากการเป็นตัวแทนนำเข้าเครื่องมือแก้นอนกรน CPAP โดยได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย จากบริษัทชั้นนำหลากหลายบริษัท

หลักการดำเนินงานของบริษัทได้ยึดหลักธรรมาภิบาลโดยมุ่งเน้นการให้บริการให้คำปรึกษาและจำหน่ายเครื่องมือรักษานอนกรน เช่น CPAP, Bipap, Oral Appliance และเครื่องตรวจการนอนหลับ

สินค้าทุกชิ้นของเราได้ผ่านการคัดเลือกแล้วว่ามีคุณภาพ ได้มาตรฐาน และมีราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมเน้นการให้บริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง ดังจะเห็นได้จากการที่เราให้การรับประกันเครื่อง CPAP ทุกรุ่นถึง 3 ปีเต็ม ซึ่งโดยปกติแล้วเครื่องทั่วไปในท้องตลาดจะให้แค่ 2 ปีเป็นส่วนใหญ่

นอกจากนี้เรายังแถมโปรแกรมสำหรับดาวน์โหลดข้อมูลให้แก่ลูกค้าที่ซื้อกับเราทุกท่าน เพื่อให้สามารถดาวน์โหลดข้อมูลการใช้งานด้วยตัวท่านเองได้ หรือบางท่านไม่สะดวกทำเอง เราก็ยังให้บริการโดยท่านสามารถนำเครื่องเข้ามาให้ทางเราดาวน์โหลดพร้อมพิมพ์รายงานให้โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย “ตลอดอายุการใช้งาน” พูดง่ายๆ คือท่านสามารถนำเครื่องมารับบริการได้จนกว่าเครื่องจะพังครับ

นอกจากนี้การที่เราเป็นตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจากผู้ผลิตโดยตรง ทำให้ท่านวางใจได้เรื่องอะไหล่และการบำรุงรักษาในระยะยาว เครื่องมีปัญหาเราซ่อมได้ทุกอาการ หรือถ้าซ่อมไม่ได้จริงๆ ก็พร้อมเปลี่ยนเครื่องใหม่ให้ท่านทันที

และหากท่านมีปัญหาในการใช้งานหรือมีปัญหาใดๆ ก็สามารถโทรมาเพื่อขอคำปรึกษากับเราได้ทันที ทั้งทางโทรศัพท์ อีเมล์ Facebook หรือ Line

เจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ หรือ Product Specialist ของเราได้ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีว่ามีความรู้และจบทางด้านเครื่องมือแพทย์มาโดยตรง ท่านจึงมั่นใจได้ครับ

สุดท้ายนี้ หากท่านมีปัญหาหรือต้องการร้องเรียนเรื่องใดๆ ท่านสามารถอีเมล์หาผมได้โดยตรงที่ worawat.su@nksleepcare.com ขอบคุณทุกท่านที่วางใจให้เราดูแลครับ

ขอแสดงความนับถือ
นพ.วรวัฒน์ สุวรรณรักษ์
CEO บริษัท เอ็นเค สลีปแคร์ จำกัด

กระดานถาม-ตอบ โดย นพ.วรวัฒน์